Thống kê truy cập
 • Đang online: 6
 • Hôm nay: 408
 • Trong tuần: 2 659
 • Tất cả: 942031
 • 29/09/2023

  Sự phi lý của luận điệu xuyên tạc “thơ cách mạng kháng chiến chỉ là thơ minh họa chính trị”

  Thơ cách mạng Việt Nam trong thời kỳ kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ (1946-1975) đã thể hiện niềm tự hào dân tộc, tự hào về truyền thống vẻ vang của ông cha ta trong suốt hàng nghìn năm dựng nước và giữ nước. Đó là những tác phẩm bám sát lịch sử chiến đấu hào hùng của quân dân ta, là bản anh hùng ca bất diệt. Tuy nhiên, vẫn có những người cố ý phủ nhận, xuyên tạc giá trị thơ cách mạng kháng chiến thế kỷ 20 và cho rằng đó chỉ là “thơ minh họa chính trị”. Luận điệu đó vừa phi lý, vừa phi nghĩa nên cần phải phê phán, bác bỏ.

 • 29/09/2023

  Đưa ra khỏi Đảng những đảng viên “hữu danh vô thực”

  Làm trong sạch nội bộ Đảng là vấn đề được Đảng ta rất quan tâm, chú trọng trong công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng hiện nay, góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên và năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng. Tiến hành đưa ra khỏi Đảng những đảng viên thoái hóa, biến chất đang được Đảng ta đẩy mạnh, “không có vùng cấm”, “không có ngoại lệ” là chủ trương hoàn toàn đúng đắn của Đảng trong công cuộc phòng, chống tham nhũng. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Đây là cuộc đấu tranh chống “giặc nội xâm”, không phải là cuộc đấu giữa các “phe cánh” hay “đấu đá nội bộ”, như có người không hiểu hoặc cố tình xuyên tạc với động cơ sai, dụng ý xấu” (1).

 • 27/09/2023

  Tuổi trẻ Nam Định Tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng

  Ngày 27/9/2023, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh phối hợp với Chùa Bảo Châu, Xã Yên Cường, huyện Ý Yên, tổ chức Chương trình Tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng năm 2023.

 • 22/09/2023

  Không thể phủ nhận những thành tựu phát triển đất nước của Việt Nam trong công cuộc đổi mới

  Đảng Cộng sản Việt Nam đã lãnh đạo công cuộc đổi mới đất nước được gần 40 năm và đạt rất nhiều thành tựu trên các lĩnh vực của đời sống xã hội, được nhân dân ta ghi nhận và cộng đồng quốc tế đánh giá rất cao. Tuy nhiên, các thế lực thù địch vẫn đang ra sức chống phá nhằm xuyên tạc, phủ nhận những kết quả đã đạt được trong công cuộc đổi mới của nước ta. Nhận diện và phản bác những âm mưu, thủ đoạn chống phá của các thế lực thù địch để góp phần khẳng định hơn nữa những kết quả không thể phủ nhận trong công cuộc đổi mới của Việt Nam.

 • 22/09/2023

  Quân đội xây dựng thế trận bảo vệ vững chắc nền tảng tư tưởng của Đảng

  Nền tảng tư tưởng của Đảng có vai trò đặc biệt quan trọng, quyết định phương hướng chính trị, bản chất cách mạng của một Đảng chân chính. Bảo vệ nền tảng tư tưởng (NTTT) của Đảng là một tất yếu khách quan, một nhiệm vụ chính trị quan trọng của cách mạng Việt Nam trong tình hình mới. Vì vậy, Quân đội cần tiếp tục phát huy vai trò là lực lượng tiên phong, mũi nhọn trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ NTTT của Đảng Cộng sản Việt Nam.

 • 19/09/2023

  Chương trình Giao lưu giữa các gia đình trẻ năm 2023

  Nhằm tạo cơ hội để các gia đình trẻ có cơ hội giao lưu, chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng xây dựng gia đình hạnh phúc hướng tới sự phát triển bền vững của gia đình trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế. Ngày 19/9/2023, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Nam Định tổ chức Chương trình Giao lưu giữa các gia đình trẻ năm 2023.

 • 17/09/2023

  ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP NAM ĐỊNH RA QUÂN NGÀY CHỦ NHẬT XANH TOÀN QUỐC LẦN THỨ IV NĂM 2023; HƯỞNG ỨNG CHIẾN DỊCH LÀM CHO THẾ GIỚI SẠCH HƠN NĂM 2023

  Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, ngày 17/9/2023, Đoàn trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định ra quân “Ngày chủ nhật xanh” toàn quốc lần thứ III năm 2023, hưởng ứng chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2023 với nhiều phần việc, hoạt động ý nghĩa: tổ chức dọn dẹp, vệ; xóa các điểm đen rác thải; trồng mới cây xanh.

 • 17/09/2023

  Tuổi trẻ Công an tỉnh Nam Định sôi nổi “Ngày Chủ nhật xanh” lần thứ IV, năm 2023

  Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2023, nhằm thực hiện các hoạt động xung kích tham gia bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu và tuyên truyền, phát động các phong trào vận động đoàn viên thanh niên cao ý thức bảo vệ môi trường. Ngày 17/9/2023, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức ra quân “Ngày Chủ nhật xanh” toàn quốc lần thứ IV năm 2023; hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2023.

 • 15/09/2023

  Bệnh sính thành tích và “nghệ thuật” che giấu khuyết điểm

  Thành tích là kết quả tốt đẹp do sự cố gắng, nỗ lực mà đạt được. Thành tích đi liền với biểu dương, khen thưởng sẽ là động lực cho sự phát triển. Đáng tiếc hiện nay, nhiều “thành tích” ảo vì bị một bộ phận cán bộ, đảng viên nhào nặn mà thành.

 • 15/09/2023

  Khắc phục tình trạng cán bộ né việc

  Thời gian qua, tình trạng cán bộ né việc, né trách nhiệm diễn ra khá phổ biến ở nhiều ngành, nhiều lĩnh vực, ảnh hưởng nghiêm trọng tới kinh tế-xã hội đất nước, gây bức xúc trong xã hội.

Cơ quan chủ quản: Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Nam Định 
Địa chỉ: Số 154 - Trần Đăng Ninh - TP. Nam Định 
Điện thoại: 02283.849781, Fax: 02283.849781 
Email: Tinhdoannamdinh@gmail.com .
Website: http://Tinhdoan.namdinh.gov.vn 
Người chịu trách nhiệm chính: Đồng chí Triệu Văn Thái - Bí thư Tỉnh Đoàn Nam Định