Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Sôi nổi Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2020

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban vận động hiến máu tình nguyện tỉnh, Kế hoạch hiến máu tình nguyện năm 2020, ngày 10/6/2020 Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh chỉ đạo Đoàn trường Đại học Điều Dưỡng Nam Định tổ chức Ngày hội hiến máu năm 2020.

Về dự và động viên chương trình có đồng chí Triệu Văn Thái - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh; đồng chí Phạm Minh Phương, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh, các đồng chí lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo các phòng, khoa, các thày, cô giảng viên của trường. Đặc biệt là sự hưởng ứng, tích cực tham gia của đông đảo ĐVTN, sinh viên trường Đại học Điều dưỡng Nam Định.

 

Phát biểu tại Ngày hội, đồng chí Triệu Văn Thái - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh đề cao ý nghĩa, sự cần thiết của những đơn vị máu quý giá của các bạn ĐVTN, kêu gọi thanh niên Nam Định nêu cao tinh thần tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, tích cực tham gia phong trào hiến máu tình nguyện. Đây chính là cơ hội để tuổi trẻ thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, cống hiến và chia sẻ với những người bệnh đang cần máu để điều trị bệnh, qua đó góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu trầm trọng của các bệnh viện.

Trong dịp này, tổng lượng máu trong chuỗi Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2020 tính đến thời điểm hiện tại của Huyện đoàn Giao Thủy và Đoàn trường Đại học Điều Dưỡng Nam Định đã đạt được là 642 đơn vị máu.

Với tinh thần tiên phong, xung kích, tình nguyện, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn mong rằng trong thời gian tới, phong trào Hiến máu tình nguyện của Đoàn thanh niên tỉnh tiếp tục được triển khai có hiệu quả, qua đó góp phần cùng toàn xã hội chung sức thực hiện có hiệu quả các hoạt động tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng, vì an sinh xã hội.

-----------

Cơ quan chủ quản: Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Nam Định 
Địa chỉ: Số 154 - Trần Đăng Ninh - TP. Nam Định 
Điện thoại: 02283.849781, Fax: 02283.849781 
Email: Tinhdoannamdinh@gmail.com .
Website: http://Tinhdoan.namdinh.gov.vn 
Người chịu trách nhiệm chính: Đồng chí Triệu Văn Thái - Bí thư Tỉnh Đoàn Nam Định