Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Huyện đoàn Giao Thủy tổ chức thành công chương trình “Chủ nhật đỏ" 2018
Ngày 28/01/2018 tại nhà văn hóa trung tâm huyện, BTV huyện đoàn đã tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện với chủ đề “ Hiến máu cứu người - Sinh mệnh của bạn và tôi”. 
Đến dự ngày hội hiến máu tình nguyện của tuổi trẻ có các đồng chí đại diện Tỉnh đoàn, đồng chí Phạm Đức Tạ - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Trần Văn Nhận – Phó Chủ tịch UBND huyện cùng hơn 300 đoàn viên thanh niên đến từ các cơ sở đoàn trong toàn huyện. 
Mặc dù thời tiết không thuận, mưa rét kéo dài song không vì thế mà ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2018 tại huyện nhà kém phần sôi động. Ngay từ sáng sớm các bạn trẻ với tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng đã đến làm các thủ tục đăng ký hiến máu. Với sự phối hợp với Viện huyết học truyền máu trung ương, ngay sau khi khai mạc, đội ngũ y, bác sĩ đã tổ chức các bước trong quy trình hiến máu tình nguyện với mong muốn thu gom được nhiều đơn vị máu nhất và đảm bảo an toàn về sức khỏe đối với người đăng ký hiến máu. Với tinh thần trách nhiệm của tuổi trẻ và thông điệp “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại” đoàn viên thanh niên đã tự nguyện tham gia hiến máu với mong muốn giọt máu đào của chính chúng ta sẽ cứu sống những người bệnh đang cần máu để chiến đấu với bệnh tật hiểm nghèo. Chỉ trong một buổi sáng đã có hơn 200 đơn vị máu được tiếp nhận, đạt chỉ tiêu đề ra. 

Đ/c Phạm Đức Tạ - Bí thư HU, Đ/c Trần văn Nhận - PCT UBND huyện tặng hoa các đơn vị tích cực tham gia hiến máu tình nguyện 2018.

Đây không phải là lần đầu tiên tuổi trẻ Giao Thủy tham gia hiến máu mà trong các ngày hội hiến máu do huyện tổ chức, lực lượng đoàn viên thanh niên luôn là những cá nhân tích cực nhất trong phong trào hiến máu tình nguyện. Mong rằng với trách nhiệm của tuổi trẻ với các hoạt động vì cộng đồng sẽ tiếp tục có sức lan tỏa sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân trong thời gian tới.
Huyện đoàn Giao Thủy

Cơ quan chủ quản: Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Nam Định 
Địa chỉ: Số 154 - Trần Đăng Ninh - TP. Nam Định 
Điện thoại: 02283.849781, Fax: 02283.849781 
Email: Tinhdoannamdinh@gmail.com .
Website: http://Tinhdoan.namdinh.gov.vn 
Người chịu trách nhiệm chính: Đồng chí Triệu Văn Thái - Bí thư Tỉnh Đoàn Nam Định