Thống kê truy cập
  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 199
  • Trong tuần: 2,433
  • Tất cả: 1,047,834
TRAO GIẢI MINIGAME – CÙNG NÓI LỜI CẢM ƠN

Chương trình #Thank you, Vietnam! do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Vinaphone triển khai trên các nền tảng mạng xã hội để thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn đối với những người đang ngày đêm cống hiến xây dựng, bảo vệ xã hội, lời cảm ơn đến với cha mẹ, gia đình, bạn bè và những người xung quanh.

Chương trình được cụ thể hóa thông qua sân chơi minigame được tổ chức hàng tuần với nhiều chủ đề khác nhau diễn ra trực tuyến trên trang fanpage Thank you, Viet Nam đã thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên và người dân cả nước cùng tham gia.

Vừa qua, Ban Tổ chức chương trình triển khai trao giải cho các bạn đạt giải minigame 01 và minigame 02 đã tham gia và kêu gọi đông đảo bạn bè cùng hưởng ứng, lan tỏa những lời cảm ơn tích cực trong xã hội. Các tỉnh, thành đoàn đã đại diện Ban Tổ chức trao giải trực tiếp đến các bạn đạt giải.

Các bạn đạt giải minigame 01 – Lời cảm ơn với đội ngũ y, bác sĩ chống dịch

Các bạn đạt giải minigame 02 – Lời cảm ơn với Cha

Minigame “Cùng nói lời cảm ơn” là chuỗi hoạt động được diễn ra hàng tuần nhằm kêu gọi đoàn viên, thanh thiếu niên thể hiện lòng biết ơn, tri ân đối với thế hệ đi trước, với những tổ chức, cá nhân đã cống hiến, đóng góp cho cộng đồng, góp phần xây dựng thói quen tốt cho thanh thiếu nhi. Đây là một sân chơi ý nghĩa trong mùa dịch tạo nên sự kết nối nhiều hơn giữa các thành viên trong gia đình và mọi người xung quanh thông qua những lời cảm ơn. Đồng thời, thiết thực tạo lập nguồn quỹ 5 tỷ đồng xây dựng 60 ngôi nhà cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Cùng nhau khởi tạo "Lời cảm ơn” bằng các cách sau:

• BƯỚC 1: Truy cập http://thankyouvietnam.com.vn để khởi tạo “lời cảm ơn” hoặc tự tạo lời cảm ơn bằng hình ảnh, videoclip theo cách riêng của mỗi cá nhân

• BƯỚC 2: Chia sẻ lên trang facebook cá nhân và đính kèm hashtag của chương trình, có thể sử dụng hashtag mặc định (có sẵn khi khởi tạo tại microsite) #ThankyouVN_TWDoan_VinaPhone hoặc đính kèm 03 hashtag: #ThankyouVietnam #TrunguongDoan #Vinaphone