Thống kê truy cập
  • Đang online: 3
  • Hôm nay: 32
  • Trong tuần: 1,215
  • Tất cả: 1,067,216
Trao trả lại tài sản cho người dân bị đánh rơi

Theo đó, vào khoảng 20h30' ngày 03/7/2022, trong quá trình tuần tra thực hiện theo nhiệm vụ phân công của đơn vị, Tổ công tác gồm Thượng uý Trịnh Văn Hải, Thượng uý Nguyễn Văn Long và Trung uý Lê Mạnh Sơn khi đi đến phố Thái Hà đã nhặt được một chiếc ví da màu nâu rơi dưới đường.

Anh Lê Xuân Hùng vui mừng nhận lại tài sản bị đánh rơi

Sau khi kiểm tra bên trong, phát hiện một số tiền là hơn 2 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ tuỳ thân như CCCD, GPLX, thẻ ATM... đều mang tên Lê Xuân Hùng trú tại Tiền Hải, Thái Bình. Bằng công tác nghiệp vụ, tổ công tác đã liên lạc được với chủ nhân chiếc ví và mời anh lên trụ sở đơn vị để trao trả lại tài sản.

Nhận lại chiếc ví từ các chiến sĩ CSGT đội 3, anh Hùng không khỏi xúc động và vui mừng. Anh cho biết trong quá trình đi chăm con ốm trong viện, do sơ xuất, anh đã làm rơi chiếc ví lúc nào không hay. Đang hoang mang lo lắng đi tìm vì có rất nhiều giấy tờ quan trọng bên trong thì may mắn nhận được tin báo từ các chiến sĩ CSGT.

Cảm kích trước tinh thần trách nhiệm của lực lượng CSGT Thủ đô, anh Lê Xuân Hùng đã gửi thư cảm ơn tới tổ công tác của Đội CSGT số 3 nói riêng và toàn thể chiến sĩ CSGT nói chung đã tận tâm giúp đỡ người dân trong mọi hoàn cảnh.

Nguồn: Sưu tầm