Thống kê truy cập
  • Đang online: 14
  • Hôm nay: 338
  • Trong tuần: 1,863
  • Tất cả: 1,024,340
Phiên tòa giả định tuyên truyền công tác phòng, chống dịch Covid-19
Nhằm giáo dục kiến thức pháp luật cho học sinh sinh viên, đồng thời nâng cao nhận thức của ĐVTN và người dân trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, ngày 10/9/2021, BTV Đoàn khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức “Phiên tòa giả định” với sự tham gia của đội ngũ cán bộ đoàn chủ chốt Đoàn khối CCQ & DN tỉnh và ĐVTN, học sinh đến từ trường Cao đẳng Văn hóa NT & Du lịch và Trung tâm Giáo dục TX của tỉnh.

Tại chương trình, các đồng chí đoàn viên Chi đoàn Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh đã thực hiện một vụ án dựa trên tình huống có thật về hành vi vi phạm Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ và "Chống người thi hành công vụ" tại chốt kiểm soát dịch Covid-19. Đây là mô hình sáng tạo, có nhiều ý nghĩa trong việc tuyên truyền pháp luật, qua đó góp phần quan trọng vào việc nâng cao ý thức tuân thủ pháp luật trong cộng động, đặc biệt là lứa tuổi thanh thiếu niên và càng có ý nghĩa hơn trong thời điểm toàn xã hội đang chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid - 19.

Tại Chương trình, Đoàn Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh và Đoàn công ty xăng dầu Hà Nam Ninh cũng đã trao 20 phần quà với tổng trị giá 6 triệu đồng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi năm học 2020-2021.

Đoàn khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh