Thống kê truy cập
 • Đang online: 20
 • Hôm nay: 349
 • Trong tuần: 1,874
 • Tất cả: 1,024,351
 • 05/07/2022

  Gương sáng Thanh niên khởi nghiệp

  Ở Quan Sơn (Thanh Hóa), ai cũng biết đến tấm gương thanh niên thoát nghèo Ngân Văn Học (bản Chung Sơn, xã Sơn Thủy).  Học là con thứ hai trong gia đình nghèo có 4 người con, bố mất sớm, cuộc sống nhiều khó khăn. Sau khi tốt nghiệp THCS, anh tạm gác việc học hành, ở nhà giúp mẹ làm đồi, làm ruộng. Khi mùa vụ xong, Học đi chặt luồng, chặt vầu thuê cho các hộ dân trong xã để kiếm thêm thu nhập cho gia đình, nhưng cuộc sống vẫn bộn bề khó khăn.

 • 05/07/2022

  Tấm gương sáng về khởi nghiệp của thanh niên Bùi Văn Hiền

 • 29/06/2022

  Truy thăng quân hàm Thượng tá đối với quân nhân dũng cảm cứu người

  Bộ Quốc phòng quyết định truy thăng quân hàm Thượng tá đối với Trung tá Bùi Văn Nhiên, do có thành tích đặc biệt xuất sắc, dũng cảm, quên mình cứu người bị nạn.

 • 29/06/2022

  Tặng Huy hiệu 'Tuổi trẻ dũng cảm' 2 thanh niên cứu 6 em nhỏ đuối nước

  Ngày 4/6, Thừa uỷ quyền của Ban Thường vụ Trung ương đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Thừa Thiên – Huế đã trao tặng Huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho 2 thanh niên đã có hành động dũng cảm cứu các em nhỏ khỏi bị đuối nước.

 • 22/06/2022

  Những giáo viên trẻ tiêu biểu

  Những năm qua, đội ngũ giáo viên, giảng viên trẻ trong tỉnh đã tích cực rèn luyện, cống hiến và trưởng thành. Trong đó nhiều gương nhà giáo trẻ tiêu biểu say nghề là niềm cảm hứng, truyền động lực cho học trò.

 • 22/06/2022

  Nhiệt huyết của một Bí thư chi Đoàn cơ sở

  Gần 5 năm gắn bó với công tác Đoàn tại địa phương, anh Vũ Văn Tiềm, Bí thư chi Đoàn 6, thị trấn Quỹ Nhất (Nghĩa Hưng) luôn phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ trong phong trào hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng và phát triển kinh tế gia đình. Anh là tấm gương tiêu biểu cho đoàn viên, thanh niên của địa phương học tập, noi theo.

 • 16/06/2022

  TẤM GƯƠNG ĐIỂN HÌNH ĐOÀN VIÊN, THANH NIÊN LÀM KINH TẾ GIỎI HUYỆN TRỰC NINH

  Thực hiện phong trào “Thanh niên học tập và làm theo gương Bác” trong phát triển kinh tế, nhiều Thanh niên huyện Trực Ninh đã phát huy tính xung kích của tuổi trẻ, dám nghĩ, dám làm và trở thành tấm gương tiêu biểu trong số những thanh niên nông thôn làm giàu trên chính mảnh đất quê hương. Nổi bật là 3 cơ sở của 3 đồng chí Đoàn viên, Thanh niên đã vinh dự được Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Nam Định về tìm hiểu và thực hiện phóng sự.

 • 14/06/2022

  Những nông dân thế hệ mới


  Khởi nghiệp với nông nghiệp, nhất là nông nghiệp công nghệ cao, nông nghiệp sạch đang trở thành xu hướng, lựa chọn của nhiều thanh niên trong tỉnh. Từ đó, đã hình thành lớp nông dân thế hệ mới, trẻ tuổi, có ý chí, hoài bão, kiến thức sâu rộng, bám đất, bám đồng, làm giàu ngay tại quê hương.

 • 06/06/2022

  Đại úy Bùi Trung Nam - Tấm gương tiêu biểu trong phong trào hiến máu tình nguyện

  Trong những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện ở huyện Vụ Bản đã thu hút sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình của rất nhiều cán bộ, chiến sĩ Ban chỉ huy quân sự huyện và đã xuất hiện nhiều tấm gương tiêu biểu với nhiều lần hiến máu, trong đó có Đại úy Bùi Trung Nam, nhân viên Quân Y, Ban chỉ huy quân sự huyện.


 • 06/06/2022

  Hai học sinh trả lại của rơi

  Ngày 28-5, Đại úy Đinh Đức Anh, Trưởng Công an xã Tân Lập, huyện Thanh Sơn (tỉnh Phú Thọ) xác nhận qua điện thoại, trên địa bàn vừa có hai học sinh nhặt được của rơi và đã trả lại cho người đánh mất.

  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ... 
Cơ quan chủ quản: Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Nam Định 

Địa chỉ: Số 154 - Trần Đăng Ninh - TP. Nam Định 
Điện thoại: 02283.849781, Fax: 02283.849781 
Email: Tinhdoannamdinh@gmail.com .
Website: http://Tinhdoan.namdinh.gov.vn 
Người chịu trách nhiệm chính: Đồng chí Triệu Văn Thái - Bí thư Tỉnh Đoàn Nam Định