Thống kê truy cập
 • Đang online: 9
 • Hôm nay: 238
 • Trong tuần: 1,763
 • Tất cả: 1,024,240
 • 07/07/2022

  KHÔNG THỂ PHỦ NHẬN NHỮNG NỖ LỰC CỦA VIỆT NAM TRONG PHÒNG, CHỐNG THAM NHŨNG

  Thời gian qua, trước tình trạng một số cán bộ, đảng viên, trong đó có những cán bộ lãnh đạo cấp cao của Việt Nam vi phạm kỷ luật, bị truy tố, xét xử vì vướng vào tham nhũng, trên khắp các diễn đàn, mạng xã hội, các thế lực phản động đã lên tiếng xuyên tạc, phủ nhận công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng của Việt Nam. Có ý kiến cho rằng, tình trạng đó bắt nguồn từ nguyên nhân tất yếu là chế độ một đảng duy nhất ở Việt Nam hay tham nhũng là “căn bệnh nan y của chế độ độc Đảng cầm quyền”. Từ đó, các thế lực thù địch ra sức bài xích chế độ một Đảng của Việt Nam, lên tiếng kêu gọi Việt Nam phải đi theo con đường đa đảng, tam quyền phân lập vì “Chỉ có thể chống tham nhũng khi thực hiện thể chế “tam quyền phân lập” để kiểm soát quyền lực”.

 • 07/07/2022

  Phòng chống, đấu tranh thói ba phải và thái độ “im lặng đáng sợ”

  Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII của Đảng chỉ rõ 27 biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống và những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa".

 • 05/07/2022

  Gương sáng Thanh niên khởi nghiệp

  Ở Quan Sơn (Thanh Hóa), ai cũng biết đến tấm gương thanh niên thoát nghèo Ngân Văn Học (bản Chung Sơn, xã Sơn Thủy).  Học là con thứ hai trong gia đình nghèo có 4 người con, bố mất sớm, cuộc sống nhiều khó khăn. Sau khi tốt nghiệp THCS, anh tạm gác việc học hành, ở nhà giúp mẹ làm đồi, làm ruộng. Khi mùa vụ xong, Học đi chặt luồng, chặt vầu thuê cho các hộ dân trong xã để kiếm thêm thu nhập cho gia đình, nhưng cuộc sống vẫn bộn bề khó khăn.

 • 05/07/2022

  Tấm gương sáng về khởi nghiệp của thanh niên Bùi Văn Hiền

 • 29/06/2022

  VÌ SAO MỖI CÁN BỘ, ĐẢNG VIÊN PHẢI "TỰ SOI, TỰ SỬA"?

  “Tự soi, tự sửa” là để mỗi ngày làm một việc có lợi cho nước, cho dân, cho Đảng. Việc thiện thì dù nhỏ mấy cũng làm. Việc ác thì dù nhỏ mấy cũng tránh. Việc gì dù lợi cho mình, phải xét nó có lợi cho nước, cho dân, cho Đảng không? Nếu không có lợi mà có hại cho nước, cho dân thì quyết không làm

 • 29/06/2022

  Đừng nhân danh tự do để vi phạm tự do một cách trắng trợn

  Từ lâu, một số cơ quan truyền thông phương Tây, nhất là các trang tiếng Việt của những “ông lớn” như VOA, RFA, RFI, BBC... luôn nhân danh tự do, bảo vệ tự do báo chí, tự do ngôn luận để vi phạm một cách trắng trợn hoặc tinh vi, bóp méo sự thật khiến thông tin bị sai lệch, gây phương hại đến sự phát triển của quốc gia khác, ảnh hưởng không tốt đến quan hệ quốc tế...

 • 29/06/2022

  Truy thăng quân hàm Thượng tá đối với quân nhân dũng cảm cứu người

  Bộ Quốc phòng quyết định truy thăng quân hàm Thượng tá đối với Trung tá Bùi Văn Nhiên, do có thành tích đặc biệt xuất sắc, dũng cảm, quên mình cứu người bị nạn.

 • 29/06/2022

  Tặng Huy hiệu 'Tuổi trẻ dũng cảm' 2 thanh niên cứu 6 em nhỏ đuối nước

  Ngày 4/6, Thừa uỷ quyền của Ban Thường vụ Trung ương đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Thừa Thiên – Huế đã trao tặng Huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho 2 thanh niên đã có hành động dũng cảm cứu các em nhỏ khỏi bị đuối nước.

 • 27/06/2022

  Lễ mít- tinh, diễu hành hưởng ứng tháng hành động phòng, chống ma túy và Ngày toàn dân phòng, chống ma túy năm 2022.

  Sáng ngày 23/06/2022, Thành đoàn Nam Định phối hợp với Công an thành phố, UBND phường Trần Hưng Đạo, phường Năng Tĩnh, phường Trần Đăng Ninh, phường Trần Quang Khải tổ chức Lễ mít- tinh, diễu hành hưởng ứng tháng hành động phòng, chống ma túy và Ngày toàn dân phòng, chống ma túy 26/06 năm 2022.

 • 23/06/2022

  Báo chí thực hiện tốt chức năng giám sát, phản biện xã hội để bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng

  Một trong những chức năng cơ bản, quan trọng của báo chí là giám sát và phản biện xã hội. Chức năng này đã được báo chí cách mạng Việt Nam phát huy hiệu quả trong công cuộc bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng.

  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ... 
Cơ quan chủ quản: Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Nam Định 

Địa chỉ: Số 154 - Trần Đăng Ninh - TP. Nam Định 
Điện thoại: 02283.849781, Fax: 02283.849781 
Email: Tinhdoannamdinh@gmail.com .
Website: http://Tinhdoan.namdinh.gov.vn 
Người chịu trách nhiệm chính: Đồng chí Triệu Văn Thái - Bí thư Tỉnh Đoàn Nam Định