Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 391
  • Trong tuần: 2 642
  • Tất cả: 942014
Thái Bình: Nhặt được ngoại tệ, hai thầy giáo trả lại người đánh rơi

Sau khi nhặt được chiếc ví có nhiều tiền, hai thầy giáo ở cùng thôn ở Thái Bình đã trình báo Công an để tìm người đánh rơi…

Ngày 7/11, thông tin từ Công an xã An Ấp, huyện Quỳnh Phụ (Thái Bình) cho biết sáng cùng ngày, đơn vị đã làm các thủ tục trao trả tài sản đánh rơi giữa người nhặt được và người đánh rơi…

anh tin bai

Thầy giáo Nguyễn Duy Tùng và thầy giáo Nguyễn Tất Minh (bên phải) trao trả lại tài sản cho anh Nguyễn Ngọc Long. Ảnh: Báo Thái Bình.

Trước đó, vào 17h ngày 6/11, trên đường ĐT.455 đoạn chạy qua cầu Và, thôn Xuân Lai, xã An Ấp, thầy giáo Nguyễn Tất Minh (36 tuổi, trú thôn Tiên Bá, xã Quỳnh Thọ, cùng huyện, giáo viên Trường THPT Quỳnh Thọ) cùng đồng nghiệp là thầy giáo Nguyễn Duy Tùng (cùng tuổi, trú cùng thôn với thầy Minh, giáo viên Trường Tiểu học và THCS An Hiệp) nhặt được chiếc ví bên trong có hơn 10 triệu đồng tiền mặt và 5.000 yên Nhật cùng thẻ ngân hàng, giấy tờ tùy thân mang tên Nguyễn Ngọc Long (31 tuổi, trú thôn Đồng Kỷ, xã Đông Hải, cùng huyện).

Ngay sau khi nhặt được chiếc ví trên, hai thầy giáo đã đến Công an xã An Ấp để trình báo, tìm người đánh mất. Công an xã An Ấp sau đó đã xác minh anh Long chính là người đã đánh rơi chiếc ví trên, tổ chức việc trao trả giữa người đánh rơi và người nhặt được.

Nguồn: Sưu tầm

Cơ quan chủ quản: Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Nam Định 
Địa chỉ: Số 154 - Trần Đăng Ninh - TP. Nam Định 
Điện thoại: 02283.849781, Fax: 02283.849781 
Email: Tinhdoannamdinh@gmail.com .
Website: http://Tinhdoan.namdinh.gov.vn 
Người chịu trách nhiệm chính: Đồng chí Triệu Văn Thái - Bí thư Tỉnh Đoàn Nam Định